Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội – HaoHao Mart

HaoHao Mart

Tin tức - Blog

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội

Đăng bởi : LÊ HUY HOÀNG24/03/2018

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội


Dich vụ nấu cỗnấu cỗtiệc tại nhà vẫn là công việc cần thiết đối với mỗi người Việt Nam mỗi khi có việc Cưới hỏitân giagiỗ chạpliên hoan gia đìnhgặp mặt bạn bè… vì nó tạo không khí ấm cúng hơn ăn ngoài nhà hàng, quán xá. Nhưng làm sao để chuẩn bị được những mâm cỗ như vậy khi quỹ thời gian của các bà, các mẹ dần hạn hep do công việc, con cái?

Nắm bắt được nhu cầu trên,  Nấu cỗ trọn gói tại nhà, ship đồ ăn tại Hà Nội  với những ưu điểm sau:

    Phục vụ tận nơi dù khách hàng chỉ đặt 1 suất hoặc 1 mâm.
    Giá cả phải chăng, thực đơn gợi ý và theo yêu cầu
    Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
    Phục vụ chuyên nghiệp, trọn gói hoặc nấu thuê
    Thực đơn tùy chọn linh hoạt

 


 Nhận nấu cỗ tại nhà theo yêu cầu


Sở hữu một thương hiệu về NHÀ HÀNG HẢI SẢN HẠ LONG đã và đang được quý khách hàng đón nhận, chúng tôi tự tin vào kinh nghiệm về ẩm thực nói chung và dịch vụ nấu cỗ nói riêng của mình, Qua đó, Nấu cỗ trọn gói tại nhà Hà Nội hoàn toàn tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những mâm cỗ, tiệc chất lượng, giúp cho khách hàng có thể thưởng thức những món ăn ngon, đặc sắc, nhanh gọn và đúng như yêu cầu của quý khách mà không phải tốn nhiều công sức nấu nướng chuẩn bị.

Không giới hạn số lượng, thời gian, và dù bạn ở khu vực Hà Nội và Khu công nghiêp Quế Võ và  Quang Châu Việt Yên Bắc Giang .... Nấu cỗ trọn gói tại nhà ở Bắc Ninh – Ship miễn phí giao tận nhà cũng sẵn sàng phục vụ một cách tốt nhất.

 

LIÊN HỆ : 0973.154.701

Bình luận (0)

Viết bình luận :

pubid=ra-562068fb432a24a0">