Dịch vụ nấu đồ ăn và ship miễn phí đồ ăn tận nơi ngày càng được ưa chu – HaoHao Mart

HaoHao Mart

Tin tức - Blog

Dịch vụ nấu đồ ăn và ship miễn phí đồ ăn tận nơi ngày càng được ưa chuộng

Đăng bởi : LÊ HUY HOÀNG24/03/2018

Dịch vụ nấu đồ ăn và ship miễn phí đồ ăn tận nơi ngày càng được ưa chuộng

Nấu ăn và Ship miễn tận nơi là một loại hình dịch vụ đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi những tiện ích mà nó đem lại cho họ…

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển, do đó mà nhu cầu ăn uống của con người cũng ngày càng cao, thay vì phải ra khỏi nhà để đi ăn thì chỉ cần một cuộc gọi điện thoại, hoặc một thiết bị kết  nối được internet là các bạn đã có một bữa ăn ngon miệng tại nhà hoặc tại công ty. Chính vì vậy, dịch vụ NẤU ĂN VÀ SHIP tận nơi miễn phí đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu đó của mọi người.

Những lợi ích mà dịch vụ Nấu ăn và  ship miễn phí mang lại

Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng mà NHÀ HÀNG HẢI SẢN THANH PHONG  bán đồ ăn đều có những thực đơn rất đa dạng  và liên tục được cập nhật hàng ngày, phần lớn giá cả đều rất bình dân phù hợp cho mọi đối tượng từ dân phòng đến học sinh, sinh viên. Không chỉ có các món ăn Việt Nam, mà các món ăn Hàn, Ý, Nhật đều rất phong phú và được ưa chuộng. NHÀ HÀNG HẢI SẢI HẠ LONG THANH PHONG còn áp dụng dịch vụ tặng kèm đồ uống, combo bữa trưa hạnh phúc hoặc miễn phí thêm món ăn và ship miễn cho khách hàng.

Ship-do-an-ngon-ha-noi
Thực đơn các món ăn đa dạng

Không chỉ các món ăn chính mà  nhà hàng còn đưa vào thực đơn các món tráng miệng như: chè, kem, trà sữa, hoa quả… hay các món ăn vặt để đáp ứng cho từng đối tượng khách hàng. Đồ ăn sau khi đặt hàng sẽ được ship đến nơi nhanh chóng. Nhà hàng THANH PHONG đều lấy ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng phục của mình. Bởi vậy, đa phần những người đã từng sử dụng dịch vụ NẤU ĂN VÀ  SHIP ĐỒ ĂN  TẬN NƠI đều rất hài lòng và yên tâm.

Đối tượng thường xuyên sử dụng dịch vụ dịch vụ nấu ăn và ship đồ ăn miễn phí

Đối với những người bận rôn, không có thời  gian chăm sóc gia đình dịch vụ  nấu đồ ăn và giao đồ ăn luôn phục vụ nhanh chóng và giúp bạn có một bữa ăn vui cùng gia đình và ăn ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất cho một ngày làm việc đầy năng động. Đối với những nhân viên công sở không có thời gian nấu ăn thì chỉ cần gọi dịch vụ nấu ăn và ship đồ ăn của Nhà hàng Hải Sản Hạ Long đến khách hàng có một bữa trưa hoặc bữa tối vui vẻ bên những người đồng nghiệp hoặc gia đình của mình.

Một bữa trưa ngon miệng cùng những người đồng nghiệp

Dịch vụ nấu ăn và ship miễn phí đồ ăn của Nhà hàng Thanh Phong đang ngày càng phát triển và được mở rộng, vì lẽ đó mà NHÀ HÀNG THANH PHONG cũng đã cung cấp dịch vụ này để đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của NHÀ HÀNG THANH PHONG. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.nhahangthanhphong.com

LIÊN HỆ : 0973154701

CHUYÊN TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI - SINH NHẬN - GIA ĐÌNH

Bình luận (0)

Viết bình luận :

pubid=ra-562068fb432a24a0">