Dịch vụ ship đồ ăn tại nhà của nhà hàng Thanh Phong – Đem đến bữa ăn n – HaoHao Mart

HaoHao Mart

Tin tức - Blog

Dịch vụ ship đồ ăn tại nhà của nhà hàng Thanh Phong – Đem đến bữa ăn ngon cho những gia đình bận rộn

Đăng bởi : LÊ HUY HOÀNG24/03/2018

Đối với nhiều gia đình hiện đại, nhất là gia đình hạt nhân thì việc có đủ thời gian để nấu những bữa ăn ngon là điều rất khó khăn. Bởi hầu hết những thành viên trong gia đình đều bận rộn với công việc của mình và hầu như không còn thời gian để chăm sóc, vun vén gia đình.

Thấu hiểu được điều này, NHÀ HÀNG THANH PHONG đã cho ra đời dịch vụ ship đồ ăn tận nhà với chất lượng đồ ăn hoàn hảo để những gia đình bận rộn có thể thỏa mãn vị giác mà không cần tốn thời gian và công sức để nấu nướng.

Dịch vụ ship đồ ăn tận nhà tại Thanh Phong có đặc điểm nổi bật gì?

Sự khó khăn của người phụ nữ hiện đại trong việc chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình:

Xã hội hiện đại với sự ra đời của máy móc cùng công nghệ sản xuất tiên tiến đã giúp người phụ nữ có thể bước ra ngoài xã hội và lao động kiếm tiền như nam giới. Điều này dù giúp cho công cuộc bình đẳng giới có phần biến chuyển tích cực nhưng lại đặt gánh nặng cho người phụ nữ trong việc giải quyết sự xung đột giữa công việc xã hội và việc chăm sóc con cái, nấu những bữa ăn ngon cho gia đình của mình.

Phụ nữ hiện đại gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp công việc nấu ăn gia đình và công việc xã hội

Thấu hiểu được sự khó khăn của những người phụ nữ hiện đại trong việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, NHÀ HÀNG THANH PHONG đã cho ra đời một dịch vụ rất đặc biệt – Dịch vụ ship đồ ăn tận nhà để đem đến bữa ăn ngon hoàn hảo nhất cho các gia đình và tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho những người phụ nữ. Khác với hầu hết những dịch vụ đặt đồ ăn trên thị trường, dịch vụ do Thanh Phong cung cấp có thể đem đến lợi ích tuyệt đối cho khách hàng trong việc chuẩn bị bữa ăn và chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Điều gì đã làm nên sự khác biệt trong dịch vụ ship đồ ăn tận nhà của Thanh Phong?

Khách hàng sẽ tự đặt món cho bữa ăn của mình:

Nếu mua đồ ăn ở những hàng ăn sẵn, bạn phải chấp nhận việc lựa chọn những món ăn có sẵn trong thực đơn của nhà hàng. Thêm vào đó, những món ăn nấu sẵn ấy thường không đảm bảo được độ nóng hổi mới ra lò và khiến người ăn cảm thấy ngấy. Thanh Phong với những đầu bếp hàng đầu của mình sẽ có thể nấu và di chuyển đồ ăn đến tận nhà khách hàng sau khi nhận được đơn đặt, đem đến món ăn thơm ngon với chất lượng không thua kém gì cơm nhà.

Nguồn nguyên liệu, thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Trước tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm đang diễn ra tràn lan ở khắp các nhà hàng, quán ăn,… Thanh Phong vẫn luôn nỗ lực không ngừng để bảo đảm nguồn hàng đến với thực khách là chất lượng và sạch sẽ nhất. Các loại hải sản tại nhà hàng đều được nhập trực tiếp tại Vịnh Hạ Long nhằm đảm bảo độ tươi sống và thơm ngon nhất khi đến tay khách hàng.

Thanh Phong cam kết đem đến những món ăn có chất lượng không thua kém gì cơm nhà cho khách hàng

Thanh Phong cũng cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển thực phẩm tươi sống tận nhà:

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thực phẩm, đặc biệt là hải sản của khách hàng, Thanh Phong cũng đem đến dịch vụ vận chuyển thực phẩm tươi sống để khách hàng tự chế biến tại nhà. Sau khi khách hàng tiến hành đặt hàng, Thanh Phong sẽ sơ chế, làm sạch, đóng gói và giao hàng tận nơi đến khách hàng.

Giá thành dịch vụ Thanh Phong cung cấp đến khách hàng là rất ưu đãi

Nhiều chị em phụ nữ thường ngại sử dụng những dịch vụ ship cơm tận nhà vì ngại giá thành dịch vụ cao. Tuy nhiên, với Thanh Phong, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Với tiềm lực mạnh mẽ cùng quy tình cung cấp dịch vụ khoa học, Thanh Phong sẽ đem đến dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ ship đồ ăn tận nhà do Nhà hàng Thanh Phong cung cấp. Bạn đọc có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với NHÀ HÀNG THANH PHONG để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

pubid=ra-562068fb432a24a0">