DỰ AN NEW CITY PHỐ NỐI HƯNG YÊN SIÊU LỢI NHUẬN CHO NHÀ ĐẦU TƯ – HaoHao Mart

HaoHao Mart

Tin tức - Blog

DỰ AN NEW CITY PHỐ NỐI HƯNG YÊN SIÊU LỢI NHUẬN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Đăng bởi : LÊ HUY HOÀNG28/12/2018

NEW CITY PHỐ NỐI tọa lạc tại trung tâm cư dân mới tại Hưng Yên, là dòng sản phẩm nhà ở và căn hộ cao cấp đưa cuộc sống bền vững cho gia đình và con trẻ, trong quần thể đa tiện ích hàng trăm ha.

 • Địa điểm: Xã Liêu Xá, H.Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.
 • Diện tích: gần 40ha Thương Phẩm/100,445 ha
 • Quy mô dự án:
 • + Căn hộ liền kề: 1.033 căn (100 – 172m2)
  + Shophouse: 160 căn (102 – 152m2)
  + Biệt thự : 143 căn (198 – 740m2)
  + Chung cư: 2 tòa (Mỗi tòa 9 tầng)
  + Chung cư TM: 2 tòa ( mỗi tòa 21 tầng)
  + Trung Tâm Thương Mại 9 tầng
  + Khách sạn 4 sao 1 tòa ( 9 tầng)
  + Khu quảng trường trung tâm bao gồm các trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, trung tâm y tế, nhà hàng nhà văn hoá…
  • Quy mô dân số: 21.000 người
  • Tổng mức đầu tư lên đến 900 tỷ đồng.

Khu đô thị New City là tổ hợp khu nhà ở và dịch vụ đẳng cấp tại khu Phố Nối B: có khu vui chơi giải trí, khu shopping mua sắm, khu văn phòng, khu hồ điểu hòa, trường học. Điểm đặc biệt là trục ngay tại trục đường chính vào dự án là 2 tòa trung tâm thương mại và dịch vụ kết hợp khu phố riêng biệt dành cho các hoạt động kinh doanh mua bán - Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động giao thương, là tâm điểm của khu vực, là khu tập trung cư dân có trình độ dân trí cao.

 

Dự án đất nền NEW CITY Phố Nối - Trải dài trên diện tích 100.55 ha, New City được thiết kế đồng bộ về cảnh quan kiến trúc và hạ tầng xã hội bao gồm: công viên, hồ điều hòa nhân tạo, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân bóng, chợ truyền thống...

Các loại hình nhà ở cũng khá đa dạng, phong phú đáp ứng cho nhiều đối tượng cư dân với 4 phân khu chính: Khu biệt thự ven hồ, khu nhà ở chuyên gia, khu nhà ở thương mại, khu nhà ở truyền thống.

Tất cả hòa trộn với thiên nhiên, cây xanh, mặt nước trong một bản quy hoạch tổng thể chỉnh chu, cầu thị và tâm huyết của chủ đầu tư.

Với lợi thế về quy hoạch tổng thể New City tích hợp đầy đủ nhất các tiện ích chuẩn của một khu đô thị hiện đại - Đây là xu thế xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu mà tất cả các chủ đầu tư tâm đắc hiểu được thị hiếu của người dân hướng đến, vì một môi trường sống lành mạnh - bền vững, phân chia ra từng khu phố với các chức năng khác nhau để đảm bảo tốt nhất phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân New City.

 

New City - Đô Hội Phồn Vinh

 

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chủ đầu tư chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc Quý khách một ngày làm việc hiệu quả!

MỜI LIÊN HỆ : 0973.154.701

Bình luận (0)

Viết bình luận :

pubid=ra-562068fb432a24a0">