Gạo Long Châu 66 Túi- 5kg

Thương hiệu: Nhà máy gạo cỏ may

Đánh giá

:

Giá

:

175.000₫

190.000₫

-8%
Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Gạo Long Châu 66 Túi- 5kg _ MUA 5Kg Tặng 1Kg _ Alo 0973154701

Thẻ mô tả: Gạo Long Châu là một trong những loại gạo cao cấp đang được phân phối trên thị trường hiện nay.

Gạo Long Châu một trong những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu nông sản Cỏ May đang được phân phối rộng rãi trên thị trường. Không chỉ chinh phục người tiêu dùng bới hương vị thơm ngon, ngọt dẻo, gạo Long Châu còn được sản xuất trên công nghệ hiện đại, vô trùng, rất an toàn sạch sẽ cũng như dễ nấu, dễ chế biến.

Thương hiệu gạo Long Châu của người Việt

Là một sản phẩm của công ty TNHH Nông sản Cỏ May, từ lâu, gạo Long Châu đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Với đặc tính riêng biệt, khi nấu lên, hạt gạo trắng bóng, ăn thấy dẻo dai, vị ngọt mềm. Đặc biệt, ngay khi để nguội vài tiếng sau, cơm vẫn còn mềm và dẻo chứ không hề khô cứng. Để có được nồi cơm đạt chuẩn như thế này, khách hàng khi nấu chỉ nên cho vừa nước, nếu không cơm sẽ bị nhão.

Résultat de recherche d'images pour 'gạo long châu 66'

Gạo Long Châu là một trong những loại gạo cao cấp nhất trên thị trường

Được biết, gạo Long Châu là 1 trong số những loại gạo có thời gian canh tác ngắn, chỉ từ 4 - 5 tháng, năng suất thấp nên số lượng bán ra thị trường không lớn bằng các loại gạo thông thường khác.

Không chỉ có hương vị thơm ngon, sản phẩm này còn tăng sự tin tưởng của khách hàng vì là loại gạo an toàn đạt tiêu chuẩn HACCP, đảm bảo cách ly trước thu hoạch, dễ dàng truy suất nguồn gốc sản phẩm.

Tìm mua gạo Long Châu ở đâu?

Vì là sản phẩm được tin dùng nên gạo Long Châu được bày bán ở nhiều chợ, siêu thị toàn quốc, trong đó có siêu thị Hảo Hảo.

Résultat de recherche d'images pour 'gạo long châu 66'

Gạo Long Châu có đặc tính thơm dẻo, vị ngọt mềm

Để dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, quý khách nên biết qua về bao bì hàng hóa. Gạo Long Châu được đóng theo túi 5kg. Trên vỏ ghi tên sản phẩm, logo của công ty và các họa tiết cây lúa, đầu rồng. Đặc biệt, nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ ép hút chân không với túi gạo Long Châu nhằm giúp bảo quản gạo được lâu không bị mối mọt, giữ được hương vị và đặc tính của gạo như thơm, dẻo được lâu dài.

Hiện nay, giá bán sản phẩm tại siêu thị Hảo Hảo là 190,000/túi. Khi lựa chọn gạo Long Châu, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi hương vị thơm ngon của loại gạo được nuôi dưỡng trên vùng thổ nhưỡng Đồng bằng Sông Cửu Long – Long An này.

 

pubid=ra-562068fb432a24a0">