Gạo Lứt Đỏ – 2.5Kg

Thương hiệu: Nhà máy gạo cỏ may

Đánh giá

:

Giá

:

97.000₫

120.000₫

-19%
Mô tả :

HAOHAO MART

CẦN TUYỂN GẤP : ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO CỎ MAY

CHIẾT KHẤU CAO VÀ HỖ TRỢ SALE

CÁC BẠN : SALE , SUP có nhu cầu phát triển thị trường GẠO CỎ MAY

Liên hệ : Mr Hoàng - 0973154701

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

 

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội < 5kg

Gạo Lứt Đỏ sau khi nấu thành cơm thường có những đặc tính sau: Cơm dẻo, dai , thơm, ngọt,mềm, nở, xốp, nhão, cứng, khô cơm.

Kết quả hình ảnh cho gạo lứt đỏ

Thông thường những loại gạo thơm thường cho cơm dẻo, dai, ngọt mềm, thơm, để nguội vài tiếng đồng hồ vẫn còn mềm và dẻo cơm.

Những loại gạo dẻo dai, thơm, mềm ngọt cơm của Cỏ May đang bán trên thị trường là: Ngọc Sa, Long Châu. Hương Sen, Hương Sứ. Thơm Lài. Đài Loan….đây là những loại gạo mà thời gian canh tác thường kéo dài từ 4-5 tháng, năng suất thấp, ngoại trừ gạo thơm Đài Loan. Cách nấu thường cho vừa nước ( nấu ít nước hơn các loại gạo khác) cho nhiều nước thì gạo sẽ bị nhão.

Kết quả hình ảnh cho gạo lứt đỏ

Những loại gạo dẻo vừa thơm ít của Cỏ May đang bán trên thị trường là: Bốn Mùa, Lài sữa, Thơm Thái, Phù Sa, Ngọc Nữ, …thời gian canh tác tứ 3 – 3,5 tháng, năng suất cao. Cách nấu : thường nấu vừa nước, dễ nấu, cơm nguội vẫn dẻo và mềm , thơm nhẹ khi cơm còn nóng.

Những loại gạo dẻo mềm của Cỏ May đang bán trên thị trường là: Thơm quê, Ngọc Nữ, Gạo Cỏ May..Cách nấu bình thường, cơm dẻo mềm, không có thơm.

Những loại gạo nở xốp mềm cơm Cỏ May đang bán trên thị trường; Gạo Thơm Quê” gạo Tài Nguyên” , gạo 64. Gạo Tài Nguyên là gạo mùa trồng 6 tháng mới thu hoạch, một năm chỉ trồng được một lần. Cách nấu thường cho nhiều nước do gạo nở xốp. hút nước. Cơm để nguội thường tơi xốp, mềm cơm.

Những loại gạo nở xốp, cứng cơm Cỏ May đang bán trên thị trường: Gạo 504. Gạo Sóc Miên.. Gạo Sóc Miên là Gạo mùa gần 6 tháng được trồng bên Campuchia. Những loại gạo này nấu nhiều nước, lúc nóng thì còn mềm mềm. nhưng khi nguội thì khô và cứng cơm.

Lưu ý: Lợi thế của việc hút ép chân không là để bảo quản gạo được lâu không bị mối mọt, giữ được hương vị và đặc tính của gạo được lâu như thơm, dẻo. Gạo mình là gạo An Toàn đạt tiêu chuẩn HACCP, đảm bảo cách ly trước thu hoạch, truy suất nguồn gốc sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

pubid=ra-562068fb432a24a0">