Lợi ích khi bán hàng trên Siêu thị Hảo Hảo – HaoHao Mart

HaoHao Mart

Tin tức - Blog

Lợi ích khi bán hàng trên Siêu thị Hảo Hảo

Đăng bởi : LÊ HUY HOÀNG09/09/2017

BÁN HÀNG TRÊN siêu thi hảo hảo – CƠ HỘI CHỐT 100 ĐƠN/NGÀY CHO CHỦ doanh nghiệp

Siêu thị Hảo Hảo là một ứng dụng mua bán Online trên di động . Đây có thể được coi là một sàn thương mại điện tử đang phát triển rất tiềm năng. Siêu thị Hảo Hảo tuy ra đời sau so với các sàn thương mại điện tử khác như lazada, sendo… nhưng xét về hiệu quả hiện tại thì Siêu thị Hảo Hảo đã và đang mang lại hiệu quả cực cao cho các chủ doanh nghiệp bán hàng online. Và có lẽ vẫn còn nhiều chủ shop thời trang trẻ em chưa biết đến Siêu thị Hảo Hảo.

Siêu thị Hảo Hảo sẽ giúp _Đại lý bán sỉ quần áo trẻ em trên toàn quốc chia sẻ tất tần tật về bán hàng trên website : sieuthihaohao.com giúp các doanh nghiệp tăng thêm doanh thu nhanh chóng.

Lợi ích khi bán hàng trên Siêu thị Hảo Hảo

Bán hàng trên Siêu thị Hảo Hảo mang lại cho chủ doanh nghiệp khá nhiều lợi ích:

 1. Tạo gian hàng đăng bán sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 2. Quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty đến nhiều người, tăng khả năng bán hàng cho shop
 3. Siêu thị Hảo Hảo là sàn thương mại điện tử mới nhiều tiềm năng, với trải nghiệm ứng dụng di động tuyệt vời.
 4. Siêu thị Hảo Hảo hỗ trợ vận chuyển: Chủ shop chỉ cần gửi thông về sản phẩm, hình ảnh, giá bán. Việc còn lại Siêu thị Hảo Hảo sẽ đăng bán sản phảm, vận chuyển, chủ shop nhận tiền ( còn gì tiệt vời hơn nữa ) và trả hoa hồng …% ít cho Siêu thị Hảo Hảo.

ĐẶC BIỆT: Siêu thị Hảo Hảo có nhiều chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển giúp tăng khả năng bán hàng cho doanh nghiệp khi mà rất nhiều khách hàng còn e ngài vì phí vận chuyển quá cao.

 1. Mỗi ngày có hàng chục kênh marketing miễn phí cho các doanh nghiệp tham gia để tăng khả năng bán hàng.

Và hơn thế nữa còn rất nhiều những lợi ích khác mà Siêu thị Hảo Hảo mang đến cho chủ doanh nghiệp. Hãy bán hàng trên Siêu thị Hảo Hảo ngay để vượt đối thủ nhanh chóng.

Quy định về các sản phẩm không được  bán trên Siêu thị Hảo Hảo

Trước khi mở gian hàng trên Siêu thị Hảo Hảo, chủ shop cần xem xét sản phẩm bị cấm bán trên Siêu thị Hảo Hảo không đã nhé.

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và/hoặc giao dịch có điều kiện tại Siêu thị Hảo Hảo

1. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

- Rượu các loại

- Động vật và chế phẩm từ động vật (bao gồm động vật hoang dã)

- Đồ cổ và các tạo tác nghệ thuật

- Mỹ phẩm đã qua sử dụng

- Tiền giả, con dấu giả

- Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

- Tiền tệ

- Các chất ma túy (bao gồm cả ma túy tổng hợp), các loại thuốc chỉ bán theo đơn, thuốc kích dục…

- Các thiết bị giám sát điện tử và thiết bị điện tử khác như thiết bị chia cáp truyền hình, máy quét radar, thiết bị điều khiển tín hiệu giao thông, thiết bị nghe lén;

- Các mặt hàng bị cấm vận

- Súng, vũ khí như bình xịt hơi cay, súng gây mê

- Thực phẩm bị nghiêm cấm: Vì sự an toàn của tất cả người dùng, Người Bán không bán các loại thực phẩm/chế phẩm liên quan sau trên Siêu thị Hảo Hảo

Thực phẩm thuốc: các mặt hàng được giới thiệu là có tác dụng trong chẩn đoán, cứu chữa, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh ở người hoặc động vật; có tác dụng tránh thai, gây mê, hoặc ức chế/chấm dứt/tăng cường chức năng sinh lý tạm thời hoặc lâu dài (ví dụ: dược phẩm, thuốc giảm cân không nhãn mác xuất xứ hoặc nhãn mác sai);

Thực phẩm độc hại: Thực phẩm có chứa thành phần bị cấm hoặc vượt quá tỷ lệ cho phép; thực phẩm bị pha trộn mà không thông báo đầy đủ cho Người Mua trước thời điểm giao dịch;

Các chế phẩm từ sữa chưa tiệt trùng;

Nấm dại;

- Bất kì mặt hàng thực phẩm nào gây hại đến sức khỏe con người;

- Huy hiệu, huy chương, đồng phục hay những vật dụng liên quan đến Chính phủ, Cảnh sát, Quân đội;

- Bộ phận cơ thể người hoặc hài cốt;

- Thiết bị phá khóa;

- Vé xổ số;

- Thuốc trừ sâu;

- Hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ: Hàng nhái, hàng giả, bản sao trái phép của một sản phẩm hay hiện vật mà có thể xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các bên thứ ba;

- Dịch vụ: Việc cung cấp các dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ bất hợp pháp như mại dâm, bị cấm trên nền tảng của Siêu thị Hảo Hảo

- Máy chơi cờ bạc;

- Các sản phẩm từng bị thu hồi vì lý do đảm bảo an toàn cho người sử dụng;

- Cổ phiếu, cổ phần, các loại chứng khoán và các loại con dấu;

- Thuốc lá.

2. Tiêu chuẩn và nguyên tắc tối thiểu với các thực phẩm không thuộc danh sách cấm/hạn chế nêu trên:

Có hạn sử dụng - tất cả các mặt hàng thực phẩm phải được dán nhãn có chứa thông tin hạn sử dụng rõ ràng. Không được bán các mặt hàng thực phẩm đã hết hạn.

Nguyên tem/mác - tất cả các thực phẩm và các chế phẩm liên quan cần được đóng gói và giữ nguyên tem/mác nếu có thể để đảm bảo rằng Người Mua có bằng chứng xác định hàng giả, hàng đã qua sử dụng.

Các mặt hàng thực phẩm dễ bị hỏng/ôi thiu - Người Bán có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ trong phần mô tả hàng hóa và đảm bảo rằng thực phẩm luôn được đóng gói hợp lý.

3. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Siêu thị Hảo Hảo

Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

4. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên Sàn giao dịch Siêu thị Hảo Hảo:

Người Bán muốn đăng bán sản phẩm thì buộc phải xác minh số điện thoại với Siêu thị Hảo Hảo sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của Người Bán nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Siêu thị Hảo Hảo chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Siêu thị Hảo Hảo giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang Sàn giao dịch TMĐT này mà không cần báo trước.

Quy trình dành cho chủ doanh nghiệp bán hàng trên Siêu thị Hảo Hảo

Để bán hàng trên sàn giao dịch Siêu thị Hảo Hảo, chủ doanh nghiệp cần thực hiện theo quy trình sau:

 1. Đăng ký tài khoản và gian hàng trên Siêu thị Hảo Hảo xác nhận và kích hoạt tài khoản
 2. Sau khi đăng nhập, chủ doanh nghiệp tiến hành gửi thông tin bán hàng vào Email : sieuthihaohao@gmail.com . Siêu thị Hảo Hảo sẽ đăng bán giúp cho shop
 • Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh
 • Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
 • Các nội dung bằng chữ bị giới hạn 1000 ký tự cho phần mô tả sản phẩm, không có quy định về định dạng chữ do Siêu thị Hảo Hảo sẽ tự động điều chỉnh phông chữ cho đồng nhất.
 • Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc png. Số lượng ảnh tối đa cho 1 lần đăng tin là 9 ảnh.
 1. Đưa nội dung lên Sàn giao dịch TMĐT Siêu thị Hảo Hảo kiểm duyệt thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khi đưa lên Sàn giao dịch TMĐT Siêu thị Hảo Hảo
 2. Chính sách giao nhận vận chuyển
 • Sau khi nhận được đơn hàng từ Người Mua, Siêu thị Hảo Hảo sẽ chuyển thông tin đơn hàng đó đến Người Bán và xác nhận hình thức giao dịch.
 • Nếu Người Mua và Người Bán thống nhất sử dụng phương thức “Tự giao dịch”, Siêu thị Hảo Hảo sẽ để cho hai bên tự trao đổi, vận chuyển hàng hóa và thanh toán trực tiếp với nhau.
 • Nếu hai bên đồng ý sử dụng dịch vụ vận chuyển của Siêu thị Hảo Hảo sẽ cử đơn vị vận chuyển tới chỗ Người Bán và vận chuyển sản phẩm đó tới địa chỉ đăng ký của Người Mua. Người bán có thể tùy chọn cài đặt 3 đơn vị vận chuyển: Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, Giao Hàng Nhanh.
 • Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng được giao cho đơn vị vận chuyển thành công.

Thời gian vận chuyển cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Người Mua và Người Bán. Tuy nhiên, Siêu thị Hảo Hảo ước tính thời gian chuyển hàng như sau (không kể Chủ nhật, ngày Lễ):

Trong phạm vi Nội thành Hà Nội/TP Hồ Chí Minh/Đà Nẵng: 1 - 2 ngày

Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng đến thành phố/thị xã: Tối đa 4 ngày

Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng đến tuyến huyện/xã của các tỉnh khác: Tối đa 6 ngày

Lưu chuyển giữa các tỉnh thành khác: Từ 3 - 6 ngày

Lưu ý: Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Bán hẹn lại lịch lấy hàng lâu hơn dự kiến (12h kể từ khi tạo vận đơn); hoặc Người Mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân.

Quy trình thanh toán trên Siêu thị Hảo Hảo

Có 2 phương thức thanh toán để người mua và người bán lựa chọn:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Người Mua nhận hàng tại địa chỉ ngưởi bán)

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Trên đây mới chỉ là tổng quan về bán hàng trên Siêu thị Hảo Hảo sẽ tiếp tục chia sẻ chi tiết hơn nữa cách bán hàng trên Siêu thị Hảo Hảo. Các doanh nghiệp hãy cùng theo dõi những bài viết sau để biết cách bắt đầu bán hàng trên Siêu thị Hảo Hảo như thế nào và làm sao để đạt được hiệu quả nhé.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

pubid=ra-562068fb432a24a0">