NHÀ HÀNG HẢI SẢN HẠ LONG - DỊCH VỤ NẤU ĂN GIAO HÀNG TẠI NHÀ MIỄN PHÍ – HaoHao Mart

HaoHao Mart

Tin tức - Blog

NHÀ HÀNG HẢI SẢN HẠ LONG - DỊCH VỤ NẤU ĂN GIAO HÀNG TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

Đăng bởi : LÊ HUY HOÀNG14/03/2018

Nhà hàng Thanh Phong cho bạn tận hưởng những bữa tiệc tận nhà một cách trọn vẹn nhất.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng Thanh Phong đã và đang phục vụ nhu cầu thưởng thức các món ăn hảo hạng của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tính cho tới thời điểm hiện nay, Thanh Phong đã nhận được không ít những thành tựu nổi bật, đồng thời gây dựng được uy tín, sự tin tưởng đối với thị trường.

Résultat de recherche d'images pour "HẢI SẢN NGON"

Dịch vụ ẩm thực du lịch nhà hàng Thanh Phong

Dịch vụ ẩm thực du lịch nhà hàng Thanh Phong

Nhà hàng Thanh Phong hiện đang nhận cung cấp những dịch vụ đó là:

Ship tận nhà hải sản tươi sống nhập trực tiếp từ Hạ Long. Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức show truyền hình trực tiếp để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn mặt hàng thực phẩm mà mình yêu thích nhất.

Không chỉ hỗ trợ vận chuyển, chúng tôi còn nhận sơ chế, làm sạch, đóng gói và giao hàng tận nơi theo như yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần cung cấp địa chỉ, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu, chúng tôi còn cho mượn đồ dùng chẳng hạn như bàn ghế, bếp, xoong nồi,... trong thời gian nhất định. Như vậy, khách hàng vừa được cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm hải sản tươi sống, vừa có đầy đủ dụng cụ để chế biến những món ăn theo nhu cầu của mình.

Résultat de recherche d'images pour "HẢI SẢN NGON"

Nhà hàng Thanh Phong cung cấp những món ăn thơm ngon, hảo hạng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ ẩm thực du lịch nhà hàng Thanh Phong?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ẩm thực du lịch lớn nhỏ, nhưng Thanh Phong vẫn tự hào là một trong những đơn vị được lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Với thế mạnh về nguồn nguyên liệu, đội ngũ nhân viên cũng như cách thức hoạt động, tổ chức, thực hiện dịch vụ, chúng tôi cam kết:

Cung cấp cho khách hàng những mặt hàng hải sản sạch, tươi, ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những loại thực phẩm mà chúng tôi sơ chế đều được đảm bảo sạch 100%, cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển tận tình, chu đáo, cam kết ship sản phẩm đến tận nơi theo như yêu cầu của khách hàng.

Résultat de recherche d'images pour "HẢI SẢN NGON"

Những món ăn đều được trang trí vô cùng đẹp mắt

Mang đến mức giá hợp lí, phải chăng và phù hợp với khách hàng. Những món ăn của chúng tôi dao động với giá từ 100.000 VNĐ cho tới 300.000 VNĐ

NHÀ HÀNG HẢI SẢN HẠ LONG

CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC TIỆC CƯỚI, SINH NHẬT,…

LIÊN HỆ : 0973.154.701

Bình luận (0)

Viết bình luận :

pubid=ra-562068fb432a24a0">