Tạo thu nhập thụ động với mạng xã hội trả tiền Xenzuu – HaoHao Mart

HaoHao Mart

Tin tức - Blog

Tạo thu nhập thụ động với mạng xã hội trả tiền Xenzuu

Đăng bởi : LÊ HUY HOÀNG21/08/2018

Thêm một MẠNG XÃ HỘI TRẢ TIỀN cho người dùng có tên gọi là Xenzuu. Mạng này xuất phát từ Đức và bắt đầu lan rộng tới các nước khác. Mạng xã hội này ngoài việc trả tiền cho các hoạt động như đăng bài, like, comment, nó còn còn trích 80% lợi nhuận thu được từ Quảng cáo để chia đều cho người dùng.

Mạng xã hội trả tiền cho người dùng này còn cho người mọi người tham gia kiếm tiền bằng nhượng quyền kinh doanh tương tự Facebook

Hiện nay mạng xã hội Xenzuu còn ít người biết đến nên ai biết được mạng này nên đăng ký tham gia và kích hoạt gói kinh doanh – Một cơ hội tốt không nên bỏ qua.

Để kiếm tiền với xenzuu bạn nên xem hết bài viết này nhé. Còn chúng tôi đã đầu tư, bây giờ chúng tôi mời bạn.

1. Đăng ký tài khoản.

Mạng xã hội trả tiền cho người dùng Xenzzu do Tixuma sở hữu. Mạng tìm kiếm Tixuma là mạng tìm kiếm trả tiền cho người dùng của Đức hoạt đông từ 2012 đến nay. 

Chúng tôi cần những bạn thực sự muốn kiếm tiền với Xenzuu:

+ Bạn đăng ký theo link:  https://www.xenzuu.com/?ref=180557 
NHẬP MÃ : U3CCKU61 TẶNG NGAY 2$ VÀO TÀI KHOẢN.

2. Cách kiếm tiền trên Xenzuu:

2.1 Tiền thưởng truyền thông xã hội – The social media bonus:

Bạn nhận được tiền thưởng truyền thông xã hội hàng ngày cho việc sử dụng Xenzuu ngày hôm trước cho các hoạt động: Like, chia sẻ, comment. Xenzuu không công bố tính toán chính xác cho điều này để không ảnh hưởng đến hành vi của người dùng.

2.2 Tiền thưởng hoạt động – The activity bonus:

Vào đầu mỗi tháng, tất cả thu nhập quảng cáo kiếm được trong tháng trước được cộng lại và phân phối giữa các thành viên tích cực của Xenzuu. Thành viên tích cực là thành viên đã đăng nhập ít nhất 10 ngày khác nhau trong 30 ngày của 1 tháng trước và phải hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Hoa hồng được tính như sau:

80% của tất cả thu nhập quảng cáo Xenzuu trong một tháng được chia cho số lượng tất cả các thành viên tích cực trong tháng đó. Mỗi người dùng đang hoạt động sẽ nhận được 5% số tiền này, cũng như 5% số tiền này cho tất cả các thành viên hoạt động tuyến dưới, tối đa 10 cấp độ.

Ví dụ:

Nếu Xenzuu phân phối 30.000 đô la thu nhập quảng cáo cho 30.000 thành viên, mỗi thành viên nhận được: 5% x 80% x 1$ = 0.04 $ = 4 xu.

Nếu bạn có một hệ thống người đăng ký xếp theo cây 3×10 của Xenzuu thì bạn được hưởng lợi như sau:

Tạm tính đến Level 7 là hệ thống dưới bạn có 2187 người. Mỗi người chỉ cần mời đủ 03 người là hệ thống của bạn sẽ tự tràn đầy thôi. Tuy nhiên bạn có nhiều hơn 03 người thì bạn được hưởng lợi hơn ở những phần khác.

Các thành viên mới không có người bảo trợ được tự động chèn vào đúng nơi để đảm bảo một cấu trúc thống nhất của ma trận. Các thành viên bảo trợ cho các thành viên khác có lợi thế là tuyến dưới của họ xây dựng nhanh hơn và có thể nhận thêm một khoản tiền thưởng phù hợp.

2.3. Maching Bonus: – Hoa hồng đòn bẩy

Hoa hồng này chỉ dành cho nhà đầu tư từ 10$ đến 1000$.
Tiền thưởng Matching được trao cho các thành viên cao cấp từ thu nhập của các thành viên tuyến dưới trực tiếp (F1) của họ. Vì vậy, nếu một thành viên nhận được tiền thưởng trên mạng xã hội, tiền thưởng bạn bè hoặc tiền thưởng hoạt động, các thành viên cao cấp sẽ nhận được từ 10% đến 50% số tiền đó như là một khoản tiền thưởng phù hợp.

2.4. Friends Tree Bonus – Hoa hồng thành viên

Hoa hồng này chỉ dành cho nhà đầu tư từ 10$ đến 1000$.
Sau khi bạn mua gói thành viên thì bạn được hưởng 5% của tất cả các thành viên đính vào ma trận hay tuyến của bạn. Nhiều người được hưởng lợi tràn tầng từ đây.

Đây là một ví dụ:
Giả sử 100 thành viên của tuyến dưới của bạn mua thành viên đồng ở mức 10 đô la, mỗi người sẽ nhận được 0,50 đô la, tổng cộng là 50 đô la.

Ngoài ra, bạn vẫn nhận được tiền thưởng kết hợp giữa 10% và 50%, tùy thuộc vào bậc thành viên của bạn. Đây là những khoản tiền bổ sung từ $ 50 đến $ 250. Điều kiện ở đây là bạn đã có ít nhất một thành viên đồng. Kể từ 1000 thành viên trong tuyến dưới, như chúng ta đã thấy ở trên trong ví dụ khác, là một giá trị rất nhỏ, tăng lên với thời gian và các ứng dụng mới, có thể thấy rằng các cây Friends Bonus kết hợp với tiền thưởng phù hợp những người có thể kiếm được hoa hồng cao nhất. Kinh nghiệm cho thấy ít nhất 40% trong số các thành viên chọn thành viên cao cấp.

3. Thanh Toán:

Sau khi bạn đã kiếm được ít nhất 25 USD, bạn có thể thanh toán chúng dưới “Backoffice / Payouts” bằng cách nhấp vào nút “yêu cầu rút tiền”. Nếu nút không tồn tại, bạn không có 25 đô la tiền hoa hồng, khoản thanh toán mở hoặc bạn chưa chỉ định loại khoản thanh toán bạn muốn trong “Tài khoản của tôi”. Các khoản thanh toán đều thông qua Paypal

+ Bạn đăng ký theo link:  https://www.xenzuu.com/?ref=180557 
NHẬP MÃ : U3CCKU61 TẶNG NGAY 2$ VÀO TÀI KHOẢN.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

pubid=ra-562068fb432a24a0">