Tin vui cho ai bị “rụng tóc lâu năm”: tuổi 80 vẫn có thể chữa được – HaoHao Mart

HaoHao Mart

Tin tức - Blog

Tin vui cho ai bị “rụng tóc lâu năm”

Đăng bởi : LÊ HUY HOÀNG23/09/2017

Tôi tìm gặp bà trong một sáng Nha Trang hiền hòa, nắng trong veo và ngọt ngào gió biển. Căn nhà nhỏ nhắn rợp mát bóng cây, ngày nào bà cũng ở nhà ướp trà nhài với ông. Tôi bất giác khẽ mỉm cười, ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn của vị nữ kiến trúc sư về hưu – bà Nguyễn Thị Thanh

Bà tiếp tôi bằng ấm trà nhài thơm nồng và sự phóng khoáng đáng mến của người xứ biển. Gần 80 tuổi nhưng nhìn bà vẫn minh mẫn, nhanh nhẹn, giọng nói hào sảng, bà hóm hỉnh kể cho tôi nghe câu chuyện chữa rụng tóc của mình với tất cả sự hào hứng, chân thành.

Tin vui cho ai bị

Ảnh minh họa

Cách đây 3 – 4 năm, tóc bà rụng dần mà không có cách nào khắc phục. Khoảng 1 năm trở lại đây, tóc rụng nhiều hơn, mỗi lần bà ngủ dậy là vơ được cả nắm tóc dưới gối như là người đang truyền hóa chất, da đầu nhờn, đưa tay lên vuốt là ướt cả tay . Bà đem tình trạng này đi hỏi bác sỹ thì được biết là do tuổi tác, chân tóc thoái hóa không còn giữ được nữa và cũng không thể cứu vãn được.

“ Nhưng may sao, một lần tôi đọc được trên website sieuthihaohao.com  câu chuyện Dầu thảo dược Kingphar, về những người có cùng nỗi lo lắng như tôi đã sử dụng thử Dầu thảo dược Kingphar và rất hiệu quả. Vậy là tôi mua về cho cả gia đình dùng thử. Những chai dầu đầu tiên chưa thấy hiệu quả, tôi kiên trì dùng tiếp. Đến chai dầu thứ 2 thấy da đầu đã giảm nhờn và tóc không còn rụng. Qua tháng thứ 2, thứ 3, thì tóc  “đẹp nhiều ”. Tôi vui mừng không kể xiết, đi “tuyên truyền” khắp tổ hưu, bạn bè quen biết. Các cháu của tôi còn đùa: “Bà bữa nay đẹp lão rồi, không còn trọc đầu như mọi khi nữa” .” – Bà kể lại trong niềm vui và sự phấn chấn đầy hào hứng.

Kết quả hình ảnh cho dầu gội kingphar

Trên kinh nghiệm sử dụng của mình, bà thấy rõ ràng 2 công dụng của Dầu thảo dược Kingphar là “ngăn ngừa rụng tóc và  chống Nấm da đầu”. Trong đó, tác dụng ngăn ngừa rụng tóc tới ngay sau khi sử dụng 4 chai. Dùng 2 tháng thì tóc con bắt đầu đẹp lên. Bà nhận định, tuổi càng trẻ tác dụng của sản phẩm sẽ càng nhanh. Đặc biệt, bà còn phấn khởi ở chỗ tóc bị nấm đã hết và tóc đen, rất chắc khỏe chứ không phải các sợi tóc bạc, yếu như trước nữa.

Hiện nay, có rất nhiều người quen của bà, các bạn ở tổ hưu, bạn của con gái bà, thậm chí cả các bạn trẻ… khi nghe chuyện đều hỏi bà cách chữa rụng tóc. Bà vui vẻ chia sẻ bí quyết của mình và rất mừng vì mọi người đều thấy hài lòng với mái tóc sau khi sử dụng Dầu gội thảo dược Kingphar.

“ đã ngăn rụng tóc, giảm gẫy rụng, chống Nâm, chắc khỏe”

Chia tay tôi ra về bà còn nhắn nhủ “ Các cháu làm sao để nhiều người biết đến Dầu gội thảo dược Kingphar, nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh rụng tóc, da đầu nhờn nhé!”

Kết quả hình ảnh cho dầu gội kingphar

Bạn đọc muốn được tư vấn nhiều hơn về bệnh rụng tóc, hói đầu, đừng ngại để lại thông tin chúng tôi  chuyên gia tư vấn.

Bình luận (0)

Viết bình luận :

pubid=ra-562068fb432a24a0">